Uncategorized » งานนี้มีหนาว!!! เปิดรายชื่อเจ้าของตลาดรอบบ้าน #ป้าทุบรถ ชาวเน็ตลั่น นามสกุลคุ้นๆนะ…?

งานนี้มีหนาว!!! เปิดรายชื่อเจ้าของตลาดรอบบ้าน #ป้าทุบรถ ชาวเน็ตลั่น นามสกุลคุ้นๆนะ…?

21 กุมภาพันธ์ 2018
12331   0

งานนี้มีหนาว!!! เปิดรายชื่อเจ้าของตลาดรอบบ้าน #ป้าทุบรถ ชาวเน็ตลั่น นามสกุลคุ้นๆนะ…?

จากกรณีคลิปดังป้าทุบรถกระบะ หลังมีคนนำมาจอดไว้หน้าบ้าน ทั้งที่มีป้ายติดอยู่อย่างชัดเจน จนกลายเป็นเรื่องนำขวานไปฟันรถจนมีคลิปเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์นั้น

เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ตลาดสวนหลวง บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ คุณบุญศรี แสงหยกตระการ ผู้เสียหายซึ่งอยู่ในเหตุการณ์วันทุบรถ โดยเป็นผู้บีบแตร กล่าวว่า พื้นที่นี้เป็นพื้นที่เพื่ออยู่อาศัย เดิมซื้อที่ดินนี่มาไม่มีตลาดเลย ต่อมามีตลาดทั้งซ้าย ขวา มีเต้นท์โครงเหล็กขนาดใหญ่ ฝนตกน้ำก็เทเข้าบ้าน ต่อมามีการสั่งให้รื้อถอน แต่ต่อมา ผู้ว่า มีการออกใบอนุญาตซ้อนในพื้นที่ที่กำลังมีคำสั่งคุ้มครอง นอกจากนี้ยังละเลยขยายตลาดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้านข้าง 55 เมตร เป็นตลาด ด้านหน้าก็เป็นตลาด ด้านหลังก็ที่จอดรถ เกิดมลพิษทั้งเสียง ควันรถ เดือดร้อนตลอดเวลา ซึ่งไม่เคยมีการคำนึงถึงความเดือดร้อนของผู้อยู่อาศัยเลย แม้ว่าจะมีคำสั่งคุ้มครองจากศาล ไม่ให้สร้างความเดือดร้อนรำคาญแต่ก็ไม่ได้เคยได้รับความคุ้มครองเลย มีการจอดรถขวางบ้านเกือบทุกวัน

“วันเกิดเหตุพยายามเลื่อนรถ กดแตร โทรแจ้งความแล้วแต่ไม่มีใครมา คุณป้าทั้งสองก็ต้องการให้สิ่งกีดขวางนี้ออกไป วันที่เกิดเหตุเป็นวันอาทิตย์ก็ไม่เคยได้พักผ่อน บ้านต้องเปิดหน้าต่างหมดเพราะหนวกหู โดยในวันเกิดเหตุสอบถามกับคนขับรถกระบะแล้ว บอกว่า ได้ยินเสียงแตรแล้วแต่ยังซื้อของไม่เสร็จ แต่คุณกลับใส่เบรกมือทิ้งไว้ ทำได้อย่างไร เมื่อเดินมาถึงแล้วก็ยังเอาของใส่รถและยังยืนอยู่เกือบครึ่งชั่วโมง สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เกิดจากความผิดของเรา แต่เป็นเพราะคนที่เข้ามาที่พักอาศัย ขอความกรุณาอย่ามาสนับสนุนคนที่เข้ามาทำผิดกฎหมายเหล่านี้”คุณบุญศรี กล่าว

.

ล่าสุดในโลกโซเชียลก็ได้มีการเผยรายชื่อเจ้าของตลาด ทั้ง 5 คนนั่นคือ
เปิดรายชื่อเจ้าของตลาด ทั้ง 5 รอบบ้าน #ป้าทุบรถ


1. นายสุรกิจ นามวรกานต์
2. นายสมชัย ชัยรัตนะกมล
3. นายธเนตร รุจิราวาณิชย์
4. นางสาวพัชรี เจียรวนนท์
5.นายเกียรติรัตน์ สุวรรณวัฒนาสุข

.

.

.

.

.

ทำเอาโลกโซเชียลเม้นต์สนั่นเพราะแต่ละคนนั้นระดับเศรษฐีแถวหน้าของเมืองไทย