พอกันทีความอ้วน !!! หนุ่มร่างยักษ์ใจเด็ดใช้เวลา 1 ปี “ลดน้ำหนัก 90 กก.” เพราะเหตุผลที่ฟังแล้วเจ็บใจแทน!?!

3239

พอกันทีความอ้วน !!! หนุ่มร่างยักษ์ใจเด็ดใช้เวลา 1 ปี “ลดน้ำหนัก” เพราะเหตุผลที่ฟังแล้วเจ็บใจแทน!?!

เมื่อไม่นานมานี้ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ได้ตัดสินใช้เวลา 1 ปีเพื่อลดน้ำหนัก เพราะสาเหตุที่ว่าโดนเพื่อของเขากลั่นแกล้งอย่างหนัก จนเขาทนไม่ไหว ซึ่งการโดนรังแก หรือกลั่นแกล้งนั้นเป็นสิ่งที่อาจทำให้คนที่ถูกแกล้งเป็นโรคซึมเศร้า และอาจส่งผลไปสู่การเป็นโรคจิตเภทและโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ ได้อีกด้วย สำหรับชายหนุ่มคนนี้ก็เช่นเดียวกัน เขาถูกเพื่อนของเขากลั่นแกล้งอย่างหนัก เพราะเขาอ้วนนั่นเอง และเมื่อเขาโดนกลั่นแกล้งมาก ๆ เขาจึงตัดสินใจที่จะลดความอ้วนอย่างจริงจัง
ซึ่งภายในเวลา 1 ปี เขาสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 90 กิโลกรัมเลยทีเดียว โดยเขาได้พูดว่า ในตอนที่ผมมองกระจกทุกครั้ง ผมรู้สึกว่าชีวิตของผมมันช่างน่าเกรียดมาก เอาแต่นั่งๆ นอน ๆ แล้วก็กิน เมื่อรู้สึกแบบนั้นเขาจึงได้ออกกำลังจากอย่างหนัก
และเมื่อเขาสามารถลดน้ำหนักจนประสบความสำเร็จแล้ว เค้าก็ได้นำเรื่องราวของเขาออกมาเผยแพร่ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่โดนเอาเปรียบ และอยากจะบอกทุกคนที่โดนแกล้งให้ลุกขึ้นสู้ และนี้ก็คือเรื่องราวทั้งหมดของเขา ซึ่งไม่อยากเชื่อเลยว่าจากคนที่อ้วนมาก ๆ อย่างเขาจะสามารถลดน้ำหนักจนเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ ต้องยอมรับจิตใจอันแน่วแน่ของเขาเลย


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก t-box
เรียบเรียงโดย : บันเทิงStation

แบ่งปัน