เมียคนรวยตัวจริงเขาเป็นแบบนี้! เผยภาพเหล่าภริยาอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้านของไทย!!

90072

เมียคนรวยตัวจริงเขาเป็นแบบนี้! เผยภาพเหล่าภริยาอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้านของไทย!!

เชื่อว่าหลายคนที่มีโอกาสได้ดูซีรีส์, ภาพยนตร์ หรือสื่อต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ คงจะติดภาพว่า ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตร่วมกับคนรวย หรือที่พูดง่ายๆ ว่า เมียคนรวย มักจะเป็นผู้หญิงที่ สวย เซ็กซี่ เอาอกเอาใจเก่ง แต่หลายคู่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น

ภาพติดตาของใครหลายคน

โดยผู้ใช้สมาชิกหมายเลข 3860904 ได้ตั้งกระทู้ ‘เปิดภาพและประวัติเหล่าภริยาอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้านแสนล้านของไทยรุ่นอายุ25-45ปี เมียคนรวยตัวจริงเป็นไง ดูได้ที่นี่!!!’ เพื่อเปิดเผยข้อมูลว่า ภริยาของอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้านแสนล้านของเมืองไทย รุ่นอายุ 25-45 ปี นั้น จะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไร ใช่อย่างที่เราคิดเอาไว้มั้ย? งั้นเราลองมาดูกันเลย


เนื่องจากเคยอ่านกระทู้ในพันทิป  มีบางกระทู้ถามว่า ลูกชายเจ้าสัวคนนั้นคนนี้แต่งงานรึยัง บางทีก็ถามว่าคนรวยเป็นยังไง วิถีชีวิตเป็นอย่างไร แต่งงานกับคนแบบไหน ทำไงเดี๊ยนถึงได้สามีรวยย
และเราเองเป็นพวกชอบอ่านข่าวดารา อ่านข่าวแวดวงไฮโซอยู่แล้ว!!! จึงขอนำภาพและประวัติสาวๆ เหล่าภริยาของอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้านแสนล้านของเมืองไทย รุ่นอายุ 25-45 ปี !!! มาให้ทุกท่านชมกัน
และเพื่อเป็นการไม่ละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของทุกท่านในภาพ เราจะนำภาพและประวัติของแต่ละท่านที่มาจากสื่อเช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสาร ข่าวออนไลน์มาให้ชมกันเท่านั้น ไม่ได้นำภาพมาจากโซเชียลมีเดียส่วนตัวของแต่ละท่าน

มาชมท่านแรกกันเลยดีกว่า
ลูกสะใภ้ใหญ่ของเจ้าสัวเบียร์ช้าง(เจริญ สิริวัฒนภักดี) คุณปภัชญา สิริวัฒนภักดี(ชื่อสกุลเดิม ประพิมพร เธียรประสิทธิ์-ชื่อเล่นคือคุณยุ้ย) เป็นภรรยาของคุณหนุ่ม ฐาปน สิริวัฒนภักดี (กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)) ลูกชายคนโตของเจ้าสัวเจริญ ผู้ครองตำแหน่งมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของประเทศไทย และมหาเศรษฐีอันดับที่ 4 ของเอเชีย เป็นครอบครัวที่มีที่ดินในไทยมากที่สุด รวม 600,000 กว่าไร่!!!

คุณยุ้ยเป็นบุตรของ นพ.ประชา เธียรประสิทธิ์ และคุณประจิตรา เธียรประสิทธิ์(หงสไกร) เจ้าของโรงเรียนเธียรประสิทธิ์ เป็นญาติกับคุณสปัน เธียรประสิทธิ์และหนูแหวน ปวาริศา เพ็ญชาติด้วย
คุณยุ้ยจบการศึกษาจากรร.เซนโย และไปเรียนต่อระดับมัธยมที่สหรัฐอเมริกา และจบป.ตรี โทจากบอสตัน ปัจจุบันเป็นครูใหญ่โรงเรียนเธียรประสิทธิ์ คำนวณแล้วคิดว่าน่าจะแต่งงานกับคุณฐาปนตอนอายุ 28-29 ปี
ถ้าใครเคยเจอคุณยุ้ยตัวจริงน่าจะชอบกันเพราะเธอเรียบร้อยมากกกกกกก พูดน้อย อ่อนหวาน คือ คุณหนุ่มหาสะใภ้ให้พ่อได้ดีงาม สมเป็นศรีภรรยามากๆ จ้า

ดูสะใภ้ใหญ่แล้ว มาต่อกันที่สะใภ้เล็กบ้าง มล.ตรีนุช สิริวัฒนภักดี(นามสกุลเดิมจักรพันธุ์) ภรรยาของคุณปณต ลูกชายคนเล็กของเจ้าสัวเจริญ
จบม.ปลายเตรียมอุดม จบป.ตรีบัญชี จุฬา และต่อป.โทที่อังกฤษ เป็นบุตรของ ม.ร.ว.ตราจักร จักรพันธุ์” และ คุณอรวรรณ จักรพันธุ์ ณ อยุธยา” แต่งงานตอนอายุ 26 ปี และมีลูกตอนอายุ 27 ปี

ต่อมามาดูรุ่นที่เพิ่งแต่งงานไปกันบ้าง กับงานวิวาห์แห่งปี 60 ระหว่าง คุณผักกาด มุทิตา ศรลัมพ์ กับคุณปรินทร์ สารสิน บุตรคุณกลิน สารสิน(ประธานหอการค้าไทย) และเพชรพริ้ง สารสินบอสใหญ่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของการบินไทย ในงานเมื่อปลายเดือนเมษาที่ผ่านมา โดยมีแขกเกือบ2,000คน วันนั้นรถแถวสีลมถึงกับติดเลยจ้า
ผักกาด มุทิตา ศรลัมพ์ สะใภ้คนใหม่แห่งตระกูลสารสิน เป็นลูกสาวของประภัทร ศรลัมพ์ อดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พ.ศ. 2549 (สนช.) และบิ๊กบอสฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คุณผักกาดจบจากรร.มาแตร์เดอี และเรียนต่อสายแฟชั่นที่ ESMOD ปารีส ฝรั่งเศส ในบทสัมภาษณ์เธอบอกว่าตัวเองเป้นคนเงียบๆ ชอบเก็บตัว

คนต่อมาณิชยา ไชยวรรณ  ภรรยาคุณสรพจน์ เตชะไกรศรีเจ้าของตึกมหานคร! ตึกที่สูงที่สุดในไทย และนอกจากนี้คุณสรพจน์ยังเป็นทายาทลุมพินีปาร์ค คุณณิชยาแต่งงานกับคุณสรพจน์เมื่อ 3-4 ปีก่อน ตอนอายุ 29 ปี ตอนนี้มีลูกแล้วหนึ่งคน
คุณณิชาจบป.ตรีจุฬา ป.โทจากอังกฤษ เป็นบุตรของประมุข ไชยวรรณ ผู้บริหารสายการบินจากตระกูล ไทยประกันชีวิต

ต่อมาดร.อารียา อัศวานันท์ เป็นภรรยาของคุณปริญ เธียรวร อภิมหาเศรษฐีด้านอสังหาริมทรัพย์  ประธานกรรมการ บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี. จำกัด  โดยคุณปริญ เป็นบุตรของคุณมิน เธียรวร หนึ่งในบีกบอสใหญ่ของทรู  โดยดร.อารียาจบมัธยมปลายจากรร.เตรียมอุดมศึกษาและจบปริญญาโทเอกด้านกฎหมายจากสหรัฐอเมริกา โดยเป็นลูกสาวของคุณอธึก อัศวานันท์ ประธานฝ่ายกฎหมายของทรู แต่งงานตอนอายุ29-30 ปี ในงานแต่งนี่จ้างเอเอฟมาร้องเพลงกันเพียบ

ตามคำเรียกร้องค่ะ ภรรยาดร. นิเวศน์ เหมวชิรวรากร คุณเพาพิลาส เหมวชิรวรากร หน้าตาสวยหวานเหมือนชื่อเลยค่ะ ส่วนลูกสาวดร.นิเวศก็เพิ่งแต่งงานไปกับลูกชายของคุณฤทธิ์ ธีระโกเมน เจ้าของเอ็มเคสุกี้ สัก 2-3 ปีก่อนได้

ต่อมามาดูสะใภ้ของตระกูล”หวั่งหลี”กันบ้าง คุณมด พญ.สถิตย์หทัย วงศ์สัจจา ภรรยาของคุณ ดร.ศรัณฐ์ หวั่งหลี  เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อ 2-3 ปีก่อน คุณมดเป็นอดีตหลีด จุฬา จบม.ปลายจากรร.เตรียมอุดม ป.ตรีแพทย์ จุฬา

ดูวิดีโองานแต่งซะก่อนว่าอลังการแค่ไหน

ต่อมาสะใภ้ตระกูลโสภณพนิช แห่งธนาคารกรุงเทพ คุณเจนนิส สินธวาชีวะภรรยาของคุณเบิ้ล-เจษฎา โสภณพนิช โดยสามีของเธอคือคุณเบิ้ลนั้นเป็นหลานชายของนายชิน โสภณพนิช ผู้ก่อตั้งธนาคารกรุงเทพ คุณเจนนิสจบด้านการโรงแรมที่ Glion Hotel School ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จากการจัดอันดับของฟอร์บตอนนี้ตระกูลโสภณพนิชรวยอันดับที่ 16 ของประเทศไทย

เครดิต เปิดภาพและประวัติเหล่าภริยาอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้านแสนล้านของไทยรุ่นอายุ25-45ปี เมียคนรวยตัวจริงเป็นไง ดูได้ที่นี่!!!

แบ่งปัน