ชาวเน็ตประณาม!! “พิธีกรตัวพ่อ” ยืนยิ้มสะใจหลังกอง เพื่อรอดูผู้หญิงประกาศเลิกตัวเองออกสื่อ…นี่ยังเป็นผู้ชายอยู่ไหม !?!

69317

ชาวเน็ตประณาม!! “พิธีกรตัวพ่อ” ยืนยิ้มสะใจหลังกอง เพื่อรอดูผู้หญิงประกาศเลิกตัวเองออกสื่อ…นี่ยังเป็นผู้ชายอยู่ไหม !?!

ดาราตัวพ่อ! คนนี้ ยืนแสยะยิ้มกลางห้องส่ง! รอดูผู้หญิงประกาศเลิกตัวเองออกสื่อ! นั่นก็คือ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่เคยมีกรณีดราม่ารักสามเศร้า หนุ่ม – เมย์ -เข็ม เมื่อปี 50
โดยเกิดกรณีที่ เมย์ เฟื่องอารมณ์ กับเพื่อนซี้ อั้ม พัชราภา ทวงรถคืนจากเข็ม ตีสิบ เพราะรถที่เข็มขับเป็นรถของหนุ่มกรรชัย จนเกิดเหตุกาณ์ชุลมุนที่ลานจอดรถเอ็มโพเรียม
จนเข็มต้องออกมาเปิดใจผ่านรายการตีสิบ ว่า “ตนขอยุติปัญหา และความสัมพันธ์ระหว่างตนกับหนุ่มกรรชัย ส่วนเรื่องรถเจ้าตัวตัดปัญหาบอกขอคืนจะได้จบเรื่อง แถมจวกคู่กรณีหยุดสร้างปัญหา
เสียทีเหตุเป็นคนมีชื่อเสียง” ซึ่งในการอัดรายการครั้งนั้น หนุ่มกรรชัย ได้อยู่ในห้องส่งด้วย โดยยืนดูเข็ม ตลอดการให้สัมภาษณ์ ซึ่งชาวเน็ตต่างจวกเละ ถึงความไม่เหมาะสมในการทำแบบนี้
แต่หนุ่ม กรรชัยได้ปรึกษากันกับเมย์ เฟื่องอารมณ์ แล้วว่าสมควรมา!

โดยเจ้าของกระทู้พันทิป นามว่า “ท้องมาร” ได้ตั้งหัวข้อกระทู้ว่า ” จากตีสิบ เข็มให้สัมภาษณ์จบ หนุ่มกรรชัยยกนิ้วโป้งให้เข็ม แล้วบอกว่า “เก่งมาก”…..?
พร้อมเนื้อหาว่า “เข็ม สุดกลั้นปล่อยโฮกลางรายการตีสิบ บอกตัวเองรู้สึกเสียใจที่เอาเรื่องเลวร้ายเข้าครอบครัว เผยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกตกใจและกลัวมาก
ปักใจเชื่อทุกอย่างมีการวางแผนไว้ล่วงหน้าหมดแล้ว ยืนยัน “อั้ม-เมย์” พุ่งเข้ามากระชากประตูรถและด่าตน “หน้าด้าน” จริง ส่วนเรื่องรถเจ้าตัวตัดปัญหาบอกขอคืนจะได้จบเรื่อง
แถมจวกคู่กรณีหยุดสร้างปัญหาเสียทีเหตุเป็นคนมีชื่อเสียง ด้าน “หนุ่ม” รุดถึงรายการยืนกอดอกดูสาวหลั่งน้ำตาเฉย บอกที่มาเพราะปรึกษา “เมย์” แล้วว่าควรมา
ยกนิ้วโป้งให้สาวเข็มบอก “เก่งมาก” คำว่า “เก่งมาก” ในความหมายของคุณหนุ่ม คุณคิดว่ามีความหมายว่าไงคะ?”


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ท้องมาร
ขอบคุณคลิปจาก hunsa007
เรียบเรียง บันเทิงstation

แบ่งปัน