เผยวิธีลดน้ำหนักที่ง่ายและเร็วที่สุด! หุ่นเป๊ะสไตล์เกาหลีในเวลาไม่ถึง 3 สัปดาห์!! ไม่ทรมานด้วย!!

20869

เผยวิธีลดน้ำหนักที่ง่ายและเร็วที่สุด! หุ่นเป๊ะสไตล์เกาหลีในเวลาไม่ถึง 3 สัปดาห์!! ไม่ทรมานด้วย!!

ถึงแม้ว่ากิจกรรมที่สาวๆ ชอบทำมากที่สุดคือการกิน ไม่ว่าจะเป็นการกินของหวาน ของคาว ยิ่งบุฟเฟต์นี่รีบกินรีบยัดเลย แต่ความฝันสูงสุดของพวกเธอดันเป็นการมีหุ่นที่ สวย เป๊ะ สไตล์สาวเกาหลี เอวบางขายาวได้สัดส่วนซะงั้น! ด้วยเหตุนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับหุ่นสาวๆ คือการมีหุ่นที่ไม่ปรารถนาสักเท่าไหร่นัก มีไขมันส่วนเกินไปทั่วทั้งตัว.. แน่นอนว่า เมื่อถึงจุดจุดหนึ่งแล้ว ทุกคนก็ต้องอยากลดน้ำหนัก แต่ต้องเป็นวิธีที่ลดได้ง่าย และเร็วมากที่สุดด้วย! แต่ก็ไม่มีสักที! จนกระทั่งล่าสุด ได้มีการเปิดเผยวิธีการลดน้ำหนักที่ ทั้งง่าย เร็ว ไม่ทรมาน แถมผลลัพธ์ที่ได้ก็เหนือความคาดหมายสุดสุด! เราลองมาดูกันเลย!


(รูปภาพประกอบทั้งหมดอยู่ด้านล่างของเนื้อหา)

สวัสดีเราชื่อใบหม่อน เราอายุ 17 ปี เราเป็นคนที่เคยผอมคนนึงซึ่งตะบะแตกเรียบร้อย น้ำหนักเราขึ้นประมาณ8,9โล แต่บางคนชอบบอกว่าไม่เห็นอ้วนเลย ไม่ได้อ้วนเลย เพราะเราเป็นคนช่วงบนผอมคือแขนไม่ใหญ่แล้วก็พุงมีน้อยๆ แต่ขาใหญ่มากใหญ่จริงๆ เราน้ำหนักจาก 48 ย่างเข้าสู่ 56 เพราะเราชอบกิน ตอนเราเป็นเมนส์ “กินเยอะกว่าปกติมาก” เป็นคนเดียวรึป่าวไม่รู้นะแต่จริงๆ กินทั้งวันจนเพื่อนหลับละตื่นมาละถามว่า มึงยังไม่หยุดแดกอีกหรอ คือมันกินได้เรื่อยๆไม่อิ่มไม่รู้ทำไม ใครที่ชอบกินมันเป็นการบากจริงๆกับการลดน้ำหนัก แต่วันนึงที่ลื้อบ้างกำลังหากางเกงใส่ไปเที่ยวตัวโปรดซึ่งไม่ได้ใส่นานมากก็ลองเอามาใส่ อห.ใส่ไม่ได้ติดพุงติดขา

คือ ณ ตอนนี้คิดในหัวกูลดน้ำหนักละจริง วันนั้นทั้งวันออกกำลังกายข้าวกินแค่มื้อเดียวละไม่เยอะเลยคือน้อยมาก หักโหม จนโทรมมาก อยากถามว่ามึงด่วนหรออีดอก55555555 ถามว่าลงมั้ย ลงนะ แต่ว่า 1 กิโลกับการที่เราออกกำลังกายทั้งวันข้าวน้อยนึงมันไม่โอเคเลย เราก็เปลี่ยนมาเป็นกินน้อยไม่ออกกำลังกาย สัสเอ้ยผิดอีก น้ำหนักไม่ได้ลงแถมขึ้น มันเป็นไรที่ส้นตีนมากเลยอันนี้อะ หิวก็หิว ก็เลยล้มเหลว ล้มเหลวเป็นสิบๆครั้งแล้วเพราะก็ทำแบบเดิมๆแบบนี้ตลอด

555555555 คราวนี้กินด้วยออกกำลังกายด้วย ค่อยๆลด อาทิตย์นึงลง7ขีด เยอะนะถึงจะไม่มากถึงจะช้าแต่เรารู้สึกกระชับ มีคนทักว่า ใบหม่อนผอมลงมั้ยเราก็บอกแบบตอแหลนิดหน่อยว่า ก็นิดนึงอะคะ 555555555 เราออกกำลังกายแค่เต้น โยคะ วิ่ง แต่มันได้ผลจริงๆ เราเลือกที่จะไม่หยุดกินแต่ถ้าเรากินเยอะเราก็ต้องชดใช้กรรมเยอะ เราเลยกินพอที่อิ่ม แต่ไม่จุก จาก 56 สู่ 51 ลงไป 5 โล เราเรื่มมีเอวขึ้นมาบ้าง แต่เราเป็นคนรากฐานมั่นคง อาจจะลงยากแต่เอวนี่เป็นเอวเลยนา 555555555555 เราออกกำลังกายสอนในไอจี เพื่อนบอกว่า อีหม่อนพอเถอะกูกลัวเอวมึงขาด ก็แบบเชี้ยขนาดนั้นแล้วหรอ 555555555 ดีใจนะที่แบบทักแบบนั้นถึงมันจำเป็นคนที่ส้นตีนไปนิด แต่กูรับได้ 555555555

เราจะบอกว่ามื้อเช้าเรากินไรบ้างออกกำลังกายยังไง

มื้อเช้า ; กาแฟ ก่อนอาหาร 15 นาที(มันทำให้เรา ไม่ค่อยหิวข้าวแล้วก็กระตุ้นระบบเผาพลาญดี ทำให้ระบบขับถ่ายดี) ข้าวปกติ1จาน ดื่มน้ำตามเยอะๆ
มื้อกลางวัน ; มื้อนี้หิวแต่ต้องอดทนหน่อย เรากินตอนเที่ยงครึ่งเพื่อจะให้ตอนเย็นมันหิวช้า เรากินผักกับน้ำพริกกระปิเล่น โนข้าวจ้า ต่อด้วยบิวตี้ดริ้งค์สรูตดีท็อต ขี้ปรู๊ดปร๊าดถึงใจอีเจ้มาก 55555555
มื้อเย็น ; (ถ้าใครทนไหวก็ไม่ต้องแดก 555555) ถ้าทนไม่ไหวให้กินข้าวโพด1ฝัก เรากินข้าวโพด1ฝักอิ่ม ละกินน้ำตามเยอะๆ
คุมอาหารได้ผล 70% ออกกำลังกายได้ผล 30% ทำคู่กันได้ผล 100% เราพิสูจน์มาแล้ว

ออกกำลังกาย

ตอนเช้า ; โยคะเบาๆคลายกล้ามเนื้อ แต่เหงื่อท่านช่างเยอะอะไรเช่นนี้5555555 โยคะทำให้สัดส่วนชัด กระชับ
กลางวัน ; เต้นคะ ไม่ได้เต้นแอโรบิคนะ กูเปิดเพลงแดนซ์ละดิ้นเอาประมาณ2ชม. อีดิ้นๆนี่แหละลดดีจริงบอกเลยว่าเหงื่อแบบจัดหนักจัดเต็ม 5555555555555
เย็น ; ไปวิ่งจ้าฟิตเนสใกล้บ้านเข้าไปโลด

ได้ผลจริงๆ ไม่ต้องเครียดนะเพราะการเครียดจะทำให้อ้วนขึ้นได้ เราต้องแฮปปี้กับมันแบบถึงเวลาแดกแล้ว แดกถึงเวลาออกแล้วออก บอกเลยว่ามันแฮปปี้จริงๆ ยิ่งเห็นเหงื่อตัวเองเยอะยิ่งชอบ มันเป็นจริงๆมันรู้สึกว่ากูกำลังจะผอมแล้ว มันต้องอดทนมีวินัยจริงๆ มันไม่ได้แค่หุ่นดี สุขภาพเราจะดีขึ้น กว่าจะลดได้เราก็ล้มเหลว ลดๆเพิ่มๆเพราะยังโตไม่เต็มที่ แต่เราก็ต้องพยายามนะ #เรามาบอกเพราะเราเห็นเพื่อนๆ #ชอบบอกอ้วนขึ้นมันอ้วนขึ้นหมดแหนะเพราะกำลังโต #แชร์ได้ไม่ว่านะเป็นความรู้

นี่ถือว่าตอนนั้นเราตอน50นน.มันขึ้น2โลกินลงพุงมาตลอดละเราก็คิดว่านี่คืออ้วนสุดของเราแล้ว เราจะไม่อ้วนไปกว่านี้

ตัวหนาตึ๊ก เอวหายหมดเหมือนไม่มีพุงนะ แต่มันตัวหนาอะ เอวหายเวอร์ ไม่มีสัดส่วนไรเลย

หนาจริง เอว28ประมาณนี้เพราะกระโปรงนักเรียนรูดไม่ได้แล้ว 5555555555

แต่วันนึงฟ้าทำร้านกัน มันใหญ่ขึ้นทุกวัน นี่คือน้ำหนัก 56 ทุเรศมาก กระโปรงก็รูดไม่ได้ รัดก็รัด แต่คนอยากกินยังไงก็จะกิน 55555555

มันใหญ่กว่าเดิมที่บอกว่า เราจะไม่ใหญ่ไปกว่านี้แล้ว ร่างกายไม่ฟังกันเลย ตัวจะแตก 555555555555

พอเจอรูปนี้ปุ๊ป เห้อ อยากได้หุ่นนี้ หนูจาอาว หนูอยากดั้ยยยย

ก็พยายามไปฟิตเนส วันแรกก็วิ่งเยอะมากแบบอย่างฟิต

พุงยุบมานิดนึง ก็ยังดี แต่ตอนนี้กินลงขา ขาใหญ่มากแต่ค่อยลดขอเอวก่อน 555555555

มาเจอภาพนี้ ทำให้รู้สึกว่า เชี้ยนั้นเอวหรอ มีไส้มั้ยวะ 55555555 อยากเป็นแบบนี้บ้าง ก็เลยหมุนฮุล่าฮุบ

ก็พอพุงหายบ้างแล้ว เชี้ยกูทำได้ อันนี้เราเต้น วิ่ง เล่นฮุล่าฮุบ

ก็มาเข้ายิม ยิมอะเราชอบมากกว่าฟิตเนสตรงที่ว่า มันเป็นเครื่องเล่นกล้ามเยอะมากกว่า เราแบบมีซิกแพค ไม่ชอบแบบผอมก้างๆ พอมีเนื้อมีหนัง เราเลยไป

หุ่นแบบนี้เลย มันคือกำลังใจของเราจริงๆ พอยิ่งเห็น ยิ่งอยากมีหุ่นแบบนี้ ดูไว้เยอะๆมันจะทำให้เราทำได้จริงๆ แต่ไม่ใช่แค่ดู ต้องลงมือทำด้วย

มีซิกแพคบ้าง นิดหน่อยกำลังพองาม เราชอบมากเลย เราดูทุกวัน มีท่าไหนให้ทำเราทำ มีวิธีไหนให้ออก เราออก ยิ่งดูยิ่งมีความสุข

นี่คือไอจีเรา ตรงค้นหา มีแต่พวกนี้ เราดูทุกวัน ดูจนเราทำตามเกือบทุกอัน

พอมีเองบ้างละ เราเล่นท่าอะไรเยอะมาก วันแรกๆโครตทรมานเลย ทั้งปวดท้อง ทั้งเก็กท้อง จะนั่งก็ปวดจะหัวเราะยังปวดเลย

เราถึงกะซื้อเสื่อโยคะมาเล่นเลย 5555555 มันโอเคมากเลย การเล่นโยคะทำให้ได้สัดส่วนจริงๆ ทั้งเอวทั้งตูดสะโพก

เราทำได้แล้วมันไม่ยากเลย แต่ต้องทำบ่อยๆ เราทำบ้างไม่ทำบ้าง แต่ก็ทำ

เราทำได้แล้ว แต่ตอนนี้ขอลดขาต่อละกัน 55555555555

มันได้ทุกสัดส่วนจริงๆคะ สู้ๆนะคะ ถ้า ขก.อ่าน สรุปคือ ออกกำลังกายไม่ต้องอดคะ5555555 2-3อาทิตย์ก็เห็นผลละคะ

เครดิต Baimont Metawee 

แบ่งปัน