แบบนี้ก็ได้หรอ!? เด็กโพสต์อวดกลาง Pantip มีแฟนคนแรก แถมนอนด้วยกัน แต่ไม่มีใครด่า!?

4608

แบบนี้ก็ได้หรอ!? เด็กโพสต์อวดกลาง Pantip มีแฟนคนแรก แถมนอนด้วยกัน แต่ไม่มีใครด่า!?

ตามปกติแล้ว เวลามีบรรดาเด็กวัยรุ่นโพสต์อวดแฟน หรือถามเกี่ยวกับความรักในเว็บไซต์ Pantip มักจะโดนผู้ใหญ่ที่เล่นเว็บไซต์ดังกล่าวติเตียนใช่มั้ยล่ะ? แต่กับกระทู้หนึ่ง ที่เปิดเผยว่า เธอเพิ่งจะมีแฟนคนแรก แถมนอนด้วยกัน 2 ต่อ 2 กลับไม่มีใครด่าเลย!? ลองมาอ่านกันดีกว่าว่าทำไม?

เย้! ในที่สุดหนูก็มีแฟนกับเค้าสักทีครั้งแรกในชีวิตเลย พ่อกับแม่ให้เค้านอนร่วมห้องกับหนูด้วย อยากบอกว่าฟินมากกกก><ฟินมากจริงๆค่ะ

หนูกับเค้าเรารู้จักกันเมื่อต้นเดือนที่แล้ว

หนูก็พาเค้ามาแนะนำกับพ่อกับแม่และญาติคนอื่นๆที่บ้านค่ะ

แรกๆที่บ้านเขาก็ไม่ค่อยจะยอมรับเท่าไหร่

แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่ถึง 2วัน

พ่อก็เข้ามาบอกว่าให้เค้าเข้ามานอนกับหนูในห้องด้วย

ตอนแรกก็ตกใจ เลยถามพ่อไป เฮ้ยย พ่อเอาจริงหรือค่ะ หนูเป็นผู้หญิงน่ะ พ่อไม่ห่วงหนูเหรอ ถึงเค้าจะอยู่บ้านเดียวกันแล้วกับหนูตอนนี้

พ่อก็ไม่พูดอะไรค่ะ พ่อบอกพ่อปรึกษาแม่แล้วปรึกษาทุกคนในบ้านแล้ว ทุกคนไม่อยากให้หนูทุกข์ใจกับสภาวะตอนนี้ เลยอยากให้หนูกับเค้าได้อยู่ด้วยกัน ได้แชร์อะไรด้วยกันทุกๆค่ำคืน

ที่บ้านบอกหนูจะได้ไม่ทรมาณกับความรู้สึกตอนนี้เลยให้เขามาอยู่ร่วมห้องกับหนูซะเลย

…คืนแรกค่ะที่เราได้อยู่ร่วมห้องเดียวกัน

หนูก็ให้เขาขยับมาใกล้ๆหนู

อยากบอกว่าครั้งแรกของเรา

ถึงหนูจะเร่งเขาให้แรง

แต่เขาก็นุ่มนวลมากค่ะ จากวันเวลาที่หนูทรมาณ หนูก็ไม่ทรมาณอีก ถึงเขาจะมีเสียงออกมาแต่ไม่ดังค่ะ นอกห้องงี้ไม่ได้ยินเสียงเลย

หนูชอบให้เขาส่ายใส่หนู หนูรู้สึกว่าทุกครั้งที่เขาส่าย มันทำให้หนูได้ขึ้นสวรรค์จริงๆค่ะ จากความทุกข์ก็กลายเป็นความสุข

จนตอนนี้หนูขาดเขาไม่ได้จริงๆค่ะ หนูชอบให้เขาส่าย ชอบเร่งให้เขาแรง ทุกๆคืน

หนูไม่เคยเบื่อเลย ถึงเขาจะเสียงดังอื้ออึงที่หูบ้างบางครั้ง

เราอยู่ด้วยกันทุกค่ำคืนจริงๆค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจากคลิป วัยรักวัยรุ่น

ทุกวันนี้ถ้าหนูไม่ออกจากบ้านก็ต้องอยู่กับเขาบนเตียงตลอดทั้งวัน เพราะเวลาออกจากบ้านเขาออกไปกับหนูไม่ได้

แฟนของหนูเค้ามีรูปร่างที่ผอมเพรียวค่ะ ทรวดทรงอะไรไม่ต้องถามถึงเลยค่ะเขามีครบ

สงสัยมั๊ยค่ะว่าแฟนหนูชื่ออะไร

แฟนหนูเขาชื่อ “พัดลม” ค่ะ

ที่หนูพาเขามาแนะนำกับที่บ้านเมื่อต้นเดือนก่อน เพราะมันทำให้หนูไม่ไหวจริงๆแล้วค่ะกับอากาศเมืองไทย มันจะร้อนอะไรขนาดดน้านน แม้แต่ฝนตกยังโคตรของโคตรร้อนอบอ้าวเลยจริงๆน่ะค่ะ ตกดึกเปิดแอร์นี่ก็เอาไม่อยู่จริงๆ

หนูเลยขอเงินพ่อไปซื้อเขามาตอนแรกก็ใช่ร่วมกันหน้าทีวีหลายคน แต่พ่อเห็นว่าหนูนอนทรมาณทุกคืนเลยให้เอาเขามาใว้ในห้อง เปิดควบคู่ไปกับพี่แอร์ค่ะจะได้บรรเทาอากาศร้อนรุ่มได้บ้าง หนูชอบเปิดส่ายรู้สึกลมมันทั่วถึงจริงๆค่ะ

อ่าา~~~~~~ที่เล่ามาทั้งหมดนี่น่ะค่ะหนูไม่ได้อยากจากโม้ใครจริงๆ แต่แค่อยากเอาประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังยิ้ม

ปล.ฝากถึงเพื่อนที่รอแอดมิชชั่นค่ะ จขกท.รอแอดมิชชั่นใครรอเหมือนเค้าบ้างงง 555 อย่าเครียดค่ะอย่าเครียดด เราต้องตั้งสติและเลือกคณะที่เราชอบจริงๆ หลายคนอาจจะมีปัญหากับครอบครัวเรื่องคณะบ้าง เราก็อย่าไปโกรธเคืองพ่อแม่เลยค่ะที่เขาพูดมาเขาหวังดีกับเราทั้งนั้นแต่บางครั้งอาจจะเกินไปหน่อย เราก็หันหน้าเข้าหากันค่ะพูดคุยและอธิบายเหตุผลไปเลย อาจจะไม่เข้าใจกันตอนนี้ แต่สุดท้ายเมื่อเราทำได้จริงๆไม่ใช่แค่นั่งฝัน พ่อแม่จะเข้าใจเราค่ะ เขาอาจจะไม่พอใจบ้างที่เราเลือกคณะไม่ตรงกับความคิดของพวกท่าน แต่ไม่มีพ่อแม่คนไหนที่จะโกรธเราค่ะ กล้าน่ะค่ะต้องกล้า ตั้งสติดีๆแล้วก็เลือกไปเลยย

…สนับสนุนให้คนไทยมีความพยายามในการอ่าน ถึงจะเป็นเรื่องไร้สาระน่ะค่ะ แต่เมื่อคุณอ่านจบ ก็ถือว่าคุณได้ลบคำสมประมาทที่ว่าคนไทยอ่านหนังสือน้อยบรรทัดประหลาดใจ

ปล.ของปล.คือตั้งกระทู้เล่นๆไม่คิดว่าจะมีคนอ่านและแชร์เยอะขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนน่ะค่ะที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณทุกคนที่ชม และทุกคนที่ด่าค่ะ แหะๆ และขอโทษหลายคนที่เสียเวลามาอ่านน่ะค่ะ แต่ขอบคุณทุกคนน่ะคร้าาาาาาาา

เครดิต เย้! ในที่สุดหนูก็มีแฟนคนแรกแล้วว พ่อแม่ให้พวกเรานอนร่วมห้องกัน2ต่อ2ด้วยน่ะค่ะ อยากบอกว่าฟินมากกกก><

แบ่งปัน