มาอ่านกัน.. The Shock เรื่องที่น่ากลัวที่สุด ‘อย่าทักทาย’ อ่านแล้วนอนไม่หลับไป 3 คืน!!

2431

มาอ่านกัน.. The Shock เรื่องที่น่ากลัวที่สุด ‘อย่าทักทาย’ อ่านแล้วนอนไม่หลับไป 3 คืน!!

“อย่าทักทาย” เป็นเรื่องเล่าของ “คุณเจ” ที่เปิดเผยประสบการณ์สุดสยองในรายการ The Shock

คุณเจไปเที่ยวกับเพื่อน ไปนอนกางเต็นท์ที่ภูกระบึง แล้วก็ขึ้นไปดูพระอาทิตย์ตกกัน หลังจากดูพระอาทิตย์ตกแล้ว ก็ต้องเดินเท้า 9 กิโลเพื่อกลับมาที่เต็นท์ พวกเขาเลยแวะกินข้าวกินน้ำที่ร้านขายของและซื้อเสบียงกันก่อนจะเดินกลับ

เวลาตอนนั้นประมาณ 1 ทุ่ม ก็ค่อยๆ เดินกลับลง ระหว่างทางเดินกลับ ก็ไปเจอพวกนักท่องเที่ยวที่กำลังเดินกลับลงมาเหมือนกัน ก็เลยรวมกลุ่มกันได้ประมาณ 30 คน

2 ทุ่มกว่าแล้ว ก็ยังไม่ได้ครึ่งทาง แต่ก็ด้วยความที่เดินกันเยอะ ก็เลยเดินไปคุยไปเรื่อยๆ บรรยากาศรอบข้างก็เงียบและมืดมาก ทางด้านซ้ายเป็นป่าทึบ ด้านขวาเป็นหน้าผา ระหว่างทางเดินเจอเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ก็บอกว่า นี่เป็นกลุ่มสุดท้ายแล้วนะ ที่เดินลงมา

“ถ้าได้ยินเสียงอะไร หรือเห็นอะไร อย่าไปทักล่ะ” และยังย้ำว่า “ห้ามท้า ห้ามคิด” “แค่คิดก็ห้าม”

คนเล่าก็เดิน คุยกันกับเพื่อนลงมาเรื่อยๆ ร้องเพลง ฮัมเพลงบ้าง ตอนนั้นประมาณ 4 ทุ่ม คุณเจซึ่งเดินอยู่ด้านหน้าสุดเจอผู้หญิงนั่งอยู่คนเดียว ใส่เสื้อแขนยาวสีขาว ใส่หมวกไหมพรม กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบ ผมสั้นประมาณบ่า อายุจากหน้าตาน่าจะประมาณ 30 พี่ผู้หญิงคนนึงในกลุ่มที่เดินไปด้วยกันถามไปว่า “เป็นตะคริวหรือเปล่าคะ” เพราะทางเดินกลับมันค่อนข้างจะไกลมาก

ผู้หญิงคนนั้นเงยหน้าขึ้นมายิ้ม แต่ไม่ตอบอะไร พี่ผู้หญิงคนนั้นจึงคิดว่าเป็นตะคริว และยืนมือจะไปหยิบยาในกระเป๋ามาให้ แต่ขณะที่จะยื่นยาไป สีหน้าของผู้หญิงเสื้อขาว จากยิ้มก็เปลี่ยนเป็นร้องไห้ ทุกคนตรงนั้นต่างตกใจ
ว่าเธอคนนี้ร้องไห้ทำไม คนหนึ่งในกลุ่มที่เดินกลับก็เลยปลอบไป ว่าไม่ต้องร้องหรอกค่ะ ถ้าเพื่อนไม่รอ
เดี๋ยวเดินกลับลงไปพร้อมกับพวกเราก็ได้ แต่ผู้หญิงเสื้อขาวก็ยังคงร้องไห้ต่อไป จนเริ่มหยุด เขาก็เช็ดน้ำตา ยืนขึ้น แล้วก็เริ่มเดินฝ่ากลุ่มของคนเล่าไปทางหน้าผา แต่พอถึงตรงหน้าผา ผู้หญิงเสื้อขาวก็หายไป แบบ หายไปเลย วาร์ปหายไปเลย ทุกคนอึ้ง เงียบ และเริ่มขนลุก เพื่อนของคุณเจจึงพูดขึ้นมาว่า “เราโดนแล้วแหละ”

จากนั้นทุกคนจึงเริ่มวิ่ง แต่ผ่านไปไม่กี่วินาที คนด้านหลังก็พูดขึ้นว่า “เฮ้ย! ใครตามมาวะ!”

ทุกคนที่วิ่งกันอยู่ก็หยุด และหันไปมอง ก็เห็นผู้หญิงเสื้อขาวยืนอยู่ตรงกลางทางด้ายหลัง ตัวบิดหมือนกิ่งไม้ แขนขาบิดไม่อีกทาง หัวงอ ตัวบิด เสื้อผ้าเปียกเลือดและฝุ่น มือข้างขวาของเขาถือไฟฉาย และชี้ไฟมาทางกลุ่มคน และก็เริ่มวิ่งตามพอเห็นแบบนั้น ทุกคนก็รีบวิ่งแตกกระเจิงไม่คิดชีวิต จนมาถึงจุดกางเต็นท์ พวกเขาก็วิ่งเลยไปถึงที่จุดบริการนักท่องเที่ยว

คุณเจเล่าว่าในระหว่างทาง ก็มีคนบอกว่าได้ยินเสียงผู้หญิงคนนั้นหัวเราะ ได้ยินเสียงเหมือนวิ่งตามมาตลอด เจ้าหน้าที่ถามว่า พวกคุณเจวิ่งหนีอะไรกันมา ช้างเหรอ คุณเจจึงเล่าให้พวกเจ้าหน้าที่ฟัง เจ้าหน้าที่จึงถาม ว่าพวกคุณเจมาครั้งแรกใช่ไหม เป็นผู้หญิงผมสั้นหรือเปล่า พอคุณเจตอบว่าใช่ เจ้าหน้าที่จึงบอกว่า “อื้ม โดนทุกปี!”
แต่เจ้าหน้าที่ไม่ยอมเล่าให้ฟังว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร

หลังจากเหตุการณ์นั้น พี่คนที่จะยื่นยาให้… ตอนใกล้ๆ ตี 4 พี่เขานอนในเต็นท์ พอลืมตามาก็เห็น
ผู้หญิงคนนั้น นั่งคร่อม ตัวบิดเบี้ยว หันหลังให้ แต่หัวหันไปคนละทาง แล้วพูดว่า “พวกมุงสนุกนักหรือไง เอาเรื่องของกูไปเล่า” จากนั้นพี่เขาเลยกรีดลั่นแล้วเอาถุงนอนไปนอนที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

นอกจากพี่หยิบยาก็มี บางคน ที่เอาเรื่องไปเล่าในวงเหล้า แล้วเเซวมาผีเบรคแดนซ์ เพราะตัวบิด
แล้วก็มาโดนอำแบบเดียวกับที่พี่หยิบยาโดน

ใครที่ไม่อยากอ่าน แต่อยากฟัง.. ก็ฟังกันได้เลย

เครดิต อย่าทักทาย โดย คุณเจ The Shock 

แบ่งปัน