เว็บนอกเผย! ราคาหญิงขายบริการไทยทุกระดับประทับใจ! ชนิดที่ว่า ตัดสินใจได้ก่อนมาเที่ยวจริง!

3826

เพราะประเทศไทย นับว่าเป็นสถาณที่สามารถเเบ่งเเยกระหว่างประเพณี วัฒนธรรมอันดีงาม กับด้านมืดของสถาณที่ท่องเที่ยวสำหรับสายบันเทิงได้เป็นอย่างดี จึงกลายเป็นประเทศอันดับต้นๆ ที่ได้รับความสนใจจากนนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งสูงสุด เหนือสุด ใต้สุด มืดสุด เเละสว่างสุดเเบบครบเครื่อง

 

 

 

กินสาวอะโกโก้

ราคาอยู่ที่ 2,000-3,000 บาท เเต่ก็สามารถต่อรองได้ ตามความพึงพอใจของสาวๆนั้น เพราะบางครั้งจะมีค่าเดินทาง ค่าสถาณที่ บางที่ก็จะชาร์จเวลา หากคุณซื้อก่อนเที่ยงคืน  ข้อดีของสาวอะโกโก้ คือสาวๆทุกคนในร้านจะราคาเท่ากันเกือบหมด  ไม่ว่าจะสวยมาก หรือเยินมาก คุณจึงมีสิทธิืได้เเอ้มนางฟ้า ในราคาเท่ากับเพื่อนที่พลาดเลือกคุณป้ามาได้

 

 

กินข้าวในบาร์

เพราะว่าค่าบริการของสาวๆในบาร์นั้นมีราคาย่อมเยาว์ ไม่เกิน 1,000 บาทต้นๆ เหมาะสำหรับผู้มีงบจำกัด เเต่ต้องการความปลอดภัย (ไม่เสี่ยงต่อการถูกมิจฉาชีพหลอกรูดทรัพ์ หรือเจอโรคจิตดักฆ่า) มันโอเคกว่าการจะไปหาเลาะสาวๆใต้ต้นมะพร้าว หรือตามถนนคนเดิน  ข้อเสียของสาาบาร์ คือคุณจะได้รับบริการในเวลาอันสั้น เเถมไม่มีโอกาสได้มองเห็นพวกเธอชัดๆเเบบอะโกโก้เกิร์ล  เหมือนสุ่มหัวก้อย ประมาณนั้น

 

 

กินสาวๆในคาราโอเกะ

 

เพราะส่วนใหญ่ คาราโอเกะถูกกฎหมายจะไม่สามารถพาเหล่านางฟ้าออกมาต่อข้างนอกได้  จึงกลายเป็นความน่าตื่นเต้นสำหรับนักท่องเที่ยว หลังจากได้ฟังเสียงหวานๆของพวกหล่อน เเละเห็นหน้าตาน่ารักๆนั้น ค่าบริการของสาวคาราโอะเกะค่อนข้างสูง เเละไม่มีเรทให้เลือกมากนัก ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 1500-3000 บาท

 

 

 

ผีขนุน Street food ข้าวมันไก่ข้างทาง

ไม่ใช่เรื่องเหลือเชื่อ ถ้าจะสามารถ หาสาวๆรองท้องจากข้างทาง ด้วยราคาเพียง 500 บาท! เเต่เมื่อค่าเเรงขึ้น อะไรๆก็ขึ้นราคาไปหมด ตอนนี้อย่างต่ำๆก็ไม่เกิน 1000 บาท ถ้าหากว่าพวกหล่อนค่อนข้างดูดีใช้ได้ เเต่ราคาเฉลี่ยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 700 บาท ในระยะเวลาสั้นๆ

 

 

 

นวดสะบู๋!

หรือนวดสบู่ (พวกคุณรู้ว่ามันคืออะไร ให้ตายเถอะ ผมไม่อยากให้เว็บโดนปิดนะ!)  เราจะเรียกสาวๆที่ทำหน้าที่บริการลูกค้าว่า Models!(เเต่ไม่ใช่นางเเบบเเน่ๆ เเค่สวยมากเท่านั้น) ราคามาตรฐานจะอยู่ที่ 1600 บาท เเต่ถ้าคุณเป็นคนต่างชาติ จะโดนชาร์จบานเข้าไปอีก จ่ายไปจ่ายมา บางที่โดนไปยัน 5000 บาท เเต่ก็จะได้ห้องอบซาวน่าพิเศษเพิ่ม เเละบริการดุจเจ้าชาย! ก็นับว่าคุ้มค่านะ

 

 

สั่งกินออนไลน์

ค่าใช้จ่ายทั่วไป สำหรับ กทม. เชียงใหม่ จะอยู่ที่ 5000 บาทต่อ 2 ชม. (ค่าโรงเเรมต่างหาก) มีรายละเอียดครบถ้วนเเละเป็นมาตรฐานในเว็บไซต์ เเนะนำให้เลือกโรงเเรมดีๆ ราคาไม่เเพงได้ทั่วไปใน กทม.

 

ใช้บริการสาวๆต่างด้าว

ในส่วนนี้ผมมองว่าเป็นอะไรที่น่าอดสูนัก โชคดีที่ไม่เจอสาวๆชาวอินเดียนเเดงด้วย(หัวเราะ) ปกติจะใช้เวลาสั้นๆเพียง 40 นาที เเละราคาไม่เกิน 300-500 บาทเท่านั้น

 

 

รักร้อนจานด่วน

นับว่าเป็นคอสระยะสั้น ที่บางทีหิวๆก็หากินได้โดยทันที  ชนิดที่ว่า เดินสวนทางกัน สาวมืออาชีพจะสะกิดคุณอย่างรู้งาน  ส่วนใหญ่เซ็กส์จานด่วนนี้มีมูลค่าประมาณ 700 บาท เเละอย่าถามหาพิกัด เพราะคนที่ไปกินบางคนยังงงๆอยู่เลย ว่ากูทำอะไรลงไปเนี่ย

 

 

นวดเเผนไทย หวิวยันไส้ติ่ง

มันยอดเยี่ยมสุดๆ ที่จะมีร้านนวดเเผนไทยบางร้าน ทำขึ้นมาเพื่อขายบริการโดยเฉพาะ! มันจะยอดเยี่ยมกว่าร้านนวดกระปู๋มากๆ ตรงที่สาวๆนั้นจะสวยพอตัว เเถมยังสามารถนวดผ่อนคลายความเครียดได้อย่างมืออาชีพจริงๆ! เเต่จะยากหน่อยตรงที่ คุณจะได้เเอ้มหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคุณหมอ  เพราะร้านนวดเเผนไทยมักจะเน้นนวดมากกว่าขาย  ถ้าบางคนไม่ขาย คุณก็ต้องสลับหมอเอาเอง

 

 

สาวไซด์ไลน์

น่าอะเมซิ่งตรงที่ พวกเธอจะไม่ติดเบอร์ หรือเเสดงออกโจ่งเเจ้งว่าค้าขาย  เเต่จะดูเหมือนสาวๆทั่วไปจนเเยกเเทบไม่ออก  มันจึงน่าตื่นเต้นเหมือนได้จีบสาวๆสมัยไฮสคูล เเต่คุณจะไม่มีวันนก เพียงเเค่มีเงินมากพอ!

ราคาของไซด์ไลน์นั้น มีหลายระดับมากจนน่าปวดหัว ขึ้นอยู่กับหน้าตาเเละความพอใจของเเม่ค้า  บางคนจะใช้ระบบเเลกของโดยที่ไม่รับเงิน  ยิ่งให้ฟีลเหมือนเเฟนสาวจอมตื๊อ มากกว่าหญิงขายบริการดาดๆทั่วไป

 

 

สาวมหาลัย

(รูปปกระกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาใช้เพื่อให้เห็นภาพลักษณ์)

เพราะสาวๆในวัยเรียนนั้น บางคนจะต้องใช้เงินในการเรียนในระดับปริญญา  คุณสามารถใช้เงินสนับสนุนเธออย่างน้อย 10000 บาทต่อเดือน เเละ 30000 สำหรับสาวๆบางคนในมหาวิทยาลัยมีชื่อ

 

 

 

เมียน้อย

อ่านไม่ผิดหรอก  สำหรับคนต่างชาตินั้น “Mia noi”  คือการเเต่งงาน เเละมีลูก เมื่อคุณต้องการลงหลักปักฐานที่ประเทศไทย คุณจะได้รับกรรมสิทธิ์ เเละอะไรหลายๆอย่างสำหรับใบทะเบียนสมรส เเต่ค่าใช้จ่ายสำหรับเมียน้อยนั้นเยอะหน่อย  อาจจะ 15000 บาท ไปจนถึง 100000 บาทต่อคน

(ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเรียกเมียน้อย ในเมื่อก็เเต่งงานก็เป็นสามีภรรยากันไปเเล้ว 555)