ไม่กล้าอย่าคลิก!! “รวม 7 สุดยอดเรื่องผีสุดหลอนจากพันทิป” ถ้าใจถึงก็คลิ๊กเข้ามาเลย

274

ใครว่าเรื่องผีมีแต่ในโทรทัศน์หรือวิทยุ รู้หรือไม่ว่าเว็บไซต์พันทิปนั้นเป็นแหล่งรวมเรื่องผีสุดสยองชั้นดีเลยล่ะ วันนี้เราได้รวบรวมสุดยอด 7 เรื่องผีที่น่ากลัวที่สุดจากพันทิปมาให้ทุกคนได้อ่านกัน แต่ถ้าใครใจไม่ถึงก็ขอแนะนำให้ไปเปิดการ์ตูนดูดีกว่า

อันดับ 1 “เขาเป็นใคร” ที่ผมไม่สามารถลืมได้ตลอดชีวิต !

จะทำอย่างไรเมื่อวันหนึ่งคุณก็รู้สึกว่า บ้านที่เราคุ้นเคยไม่ได้มีเพียงแค่เรา แต่กลับมีบางสิ่งบางอย่างที่เราไม่รู้จัก เข้ามาอยู่ร่วมด้วย ที่สำคัญเหมือนมันกำลังจ้องมองเราอยู่ตลอดเวลา เรื่องเล่าสุดหลอนเรื่องแรกจากประสบการณ์ของสมาชิก Pantip.com หมายเลข 1553652 เล่าเรื่องสุดหลอนเมื่อวันหนึ่งที่ต้องอยู่บ้านคนเดียว ภาพของเงาดำใหญ่ที่ตามคุกคามพร้อมเสียงแสบแก้วหูที่บอกเลยว่าไม่ใช่เสียงมนุษย์ยังติดหูติดตาไม่หาย ที่สำคัญเมื่อภาพนั้นมาบังเกิดให้เห็นแค่คนเดียว เขาจะทำเช่นไร เงาดำใหญ่(น่า)จะเป็นอะไร เข้าไปหาคำตอบกันต่อได้ที่ http://pantip.com/topic/32297578

อันดับ 2 “ตกลง” เป็นเพื่อนกับ “ผี” ในฝันแล้วตื่นมาเจอดี??

ความฝันเป็นสิ่งที่กำกับควบคุมไม่ได้  แต่จะทำยังไงหากคุณต้องไปตกปากรับคำเป็นเพื่อนกับผีในฝัน และเมื่อตื่นขึ้นมาก็ดันมาเจอดีซะนี่ เรื่องราวประสบการณ์สุดหลอนจากความทรงจำของ สมาชิกหมายเลข 2420508 ของเว็บไซต์สุดฮิต Pantip.com บอกเล่าเรื่องราวการตกลงเป็นเพื่อนกับผีในฝัน ที่บรรยายเรื่องราวซะเห็นภาพเหมือนจริง เรื่องราวของผีสาวจมน้ำตายที่ไม่มีใครสื่อสารได้ในฝัน คงไม่ทำให้ขนแขนตั้งชันได้เท่าไหร่นัก หากไม่นับช่วงเวลาที่ตื่นขึ้นมาแล้วไม่สามารถขยับตัวได้ พร้อมลมหายใจร้อนๆ ที่รดหน้าตลอดเวลา บอกเลยว่า ไม่ว่าเป็นใครก็ต้องกลัว ตามไปอ่านเรื่องราวสุดหลอนของเธอได้ที่  http://pantip.com/topic/35228389

ขอบคุณเรื่องเล่าจากสมาชิก Pantip.com หมายเลข 2420508

อับดับ 3 เรื่องราวสยอง ของผู้หญิงที่เห็น วิญญาณ มาตลอดทั้งชีวิต

การเห็นผี เจอผี แม้เพียงครั้งเดียว เชื่อว่าจะเรียกอาการขวัญผวาให้แก่คนคนนั้นเป็นอย่างมาก แล้วถ้าหากว่า การเห็นผี ไม่ได้มาแค่ครั้งเดียว มีความสามารถในการสัมผัสวิญญาณ เรียกได้ว่าเกือบตลอดชีวิตล่ะ เป็นคุณจะทำอย่างไร  เรื่องเล่าประสบการณ์หลอน ของสมาชิก Pantip.con หมายเลข 3191994 ผู้ซึ่งบอกว่า เธอเห็นวิญญาณมาตั้งแต่ 9 ขวบ จนวันนี้อายุเข้าสู่ปีที่ 23 เธอมองเห็นวิญญาณมาโดยตลอด จนถึงกับเสียสติอยู่ถึง 2 ปี เรื่องเล่าวิญญาณหลอนที่เธอพบเห็นหลากหลายเรื่องราวถูกถ่ายทอดผ่านตัวหนังสือ ที่บอกเลยว่า ใจไม่แข็งพออย่าคลิกเข้าไปดู แต่ถ้าคุณคิดว่าแน่ อยากรู้เรื่องราวสุดสะพรึงที่เธอพบเจอ ตามไปอ่านเรื่องของเธอคนนี้ได้ที่ http://pantip.com/topic/35250940

ขอบคุณเรื่องเล่าจากสมาชิก Pantip.com หมายเลข 3191994

อันดับ 4 วันที่ดวงผมตก…พร้อมกับเพื่อน

สถานที่เก่า บ้านไม้เก่า เตียงเก่า หากไม่รู้ว่าใครเป็นเจ้าของบอกเลยอย่าไปนั่ง นอน พร่ำเพรื่อ เพราะเจ้าของอาจจะมาทวงคืน เรื่องราวสุดสยองเมื่อวันดวงตกของ สมาชิกหมายเลข 3191664 เว็บไซต์ Pantip.com ที่เล่าเรื่องราวการท่องเที่ยวในสถานที่เที่ยวยอดฮิต อย่าง เขาค้อ เพชรบูรณ์ เมื่อเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา เขาและเพื่อนจะทำอย่างไรเมื่อต้องไปนอนในเรือนรับรองเก่าแก่ เตียงนอนไม้สักสวย เบาะหนานุ่มแต่เมื่อหลับไปแล้ว กลับมีเจ้าของมาทวงแบบสยองขวัญ เรื่องราวจะไม่จบแค่นั้น แต่กลับทิ้งท้ายให้ต้องหวาดกลัวว่า ปัจจุบันแม้รีสอร์ทแห่งนั้นได้ปิดไปแล้ว แต่เฟอร์นิเจอร์ตลอดจนไม้อาคารต่างๆก็ขายออกไปอยู่ตามรีสอร์ทต่างๆ ในเขาค้อแห่งนี้ ไม่มีใครรู้ว่าเตียงหลังนั้นไปอยู่ที่ไหน เจ้าของเตียงหลังนั้นจะยังอยู่หรือหายไป เรื่องราวสุดสะพรึงยามดึกจะเรียกขนแขนของคุณให้ตั้งฉากได้หรือไม่ ตามไปอ่านกันต่อที่ http://pantip.com/topic/35217374/story

ขอบคุณเรื่องเล่าจากสมาชิก Pantip.com หมายเลข 3191664

อันดับ 5 เรื่องเล่าสยองขวัญ ” แฟนเก่า “

เมื่อต้องสูญเสียคนรักไปเพราะวิญญาณอาฆาต คุณจะทำเช่นไร เรื่องราวสุดหลอนเรื่องต่อไป เป็นเรื่องราวจาก สมาชิกหมายเลข 1471163  ของเว็บไซต์ Pantip.com เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อคู่รักไปเที่ยวและพักผ่อน ณ รีสอร์ทแห่งหนึ่ง แต่ดันไปนอนทับที่คนตาย ทำให้ดวงวิญญาณตามมาลงโทษและพรากชีวิตหญิงสาวจากไป ต่อมาดวงวิญญาณก็ยังตามมาวุ่นวายอยู่เรื่อยๆ จนได้มีการทำบุญใหญ่ส่งไปให้จึงได้หายไป  ต่อมาเมื่อผู้ชายคนนี้มีแฟนใหม่ น่าแปลกที่เรื่องราวแปลกๆ ก็กลับมาอีกครั้ง จนสุดท้ายต้องไปให้หลวงพ่อช่วยแนะนำ จนทำให้รู้ว่า …. อยากรู้ล่ะสิว่าเรื่องจะเป็นเช่นไร หายใจเข้าลึกๆ แล้วกดไปอ่านต่อดูที่ http://pantip.com/topic/33709467 รับรองทั้งหลอน ทั้งอึ้งแน่นอน

ขอบคุณเรื่องเล่าจากสมาชิก Pantip.com หมายเลข 1471163

อันดับ 6 เรื่องเล่าสยองขวัญ “โรงเรียนประจำที่สุดเฮี้ยน”

เรื่องราวสุดเฮี้ยนของผีโรงเรียนประจำ ผีหอพักนักศึกษา เป็นเรื่องราวที่บอกเลยว่าหลายคนน่าจะเคยเจออย่างสมาชิก Pantip.com หมายเลขสมาชิก 1862378 เจ้าของกะทู้ที่เรานำมาเล่าในวันนี้ ก็เป็นอีกคนที่เคยเจอเรื่องราวสุดหลอน จากโรงเรียนประจำแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงตั้งมาร่วมร้อยกว่าปีแล้ว โดยเรื่องราวเกิดขึ้นช่วงที่กำลังใกล้จบ ม.3  เป็นช่วงที่เธอและเพื่อนต้องเดินผ่านห้องลึกลับที่ถูกปิดตาย แต่แล้วจู่ๆแม่กุญแจโบราณที่เป็นสนิมที่ปิดประตูห้องลึกลับ ก็หลุดลงมากับพื้น และประตูก็ค่อยๆแง้มออกมา เรื่องราวอาจจะไม่มีอะไร หากไม่เพราะความซน เธอและผองเพื่อนจึงหาเรื่องเข้าไปสำรวจห้องลึกลับแห่งนั้น จนเป็นที่มาของเรื่องราวสุดหลอน ที่บอกเลยว่า อย่าพลาดต้องเข้าไปคลิ๊กอ่านดู ที่ http://pantip.com/topic/32868730/story

ขอบคุณเรื่องเล่าจากสมาชิก Pantip.com หมายเลข 1862378

อันดับ 7 เรื่องเล่าจากประสบการณ์กับบ้านพักสยองขวัญ

คนชอบเที่ยวและไปพักที่พักแปลกๆ บอกเลยข้ามตอนนี้ไป เพราะไม่งั้นคุณอาจจะไม่กล้าไปนอนที่แปลกๆอีกเลย เรื่องราวสุดสยองเรื่องสุดท้ายเป็นเรื่องราวของ สมาชิกหมายเลข 2373432 จาก Pantip.com เป็นเรื่องของ Sales กลุ่มหนึ่งที่ต้องออกไปขายของให้ลูกค้าต่างจังหวัด ในช่วงเทศกาลที่หาที่พักยาก จึงต้องไปพักในที่พักใหม่ที่ไม่เคยรู้จัก แม้ก่อนเดินทางจะมีเรื่องราวแปลกๆที่เรียกว่าลางบอกเหตุเข้ามาให้เห็นหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้สนใจ และแล้วเรื่องราวสุดสยองก็ตามมาหลอกหลอนทั้งกลุ่ม เมื่อต้องผจญกับวิญญาณเจ้าถิ่นที่หวงที่พัก ที่สำคัญยังจะพาสมาชิกใหม่ไปอยู่ด้วย เรื่องราวจะน่ากลัวขนาดไหน ใครใจแข็งพอตามไปอ่านต่อได้เลยที่ http://pantip.com/topic/33717223

ขอบคุณเรื่องเล่าจากสมาชิก Pantip.com หมายเลข 2373432

ไม่กล้าอย่าคลิก!! “รวม 7 สุดยอดเรื่องผีสุดหลอนจากพันทิป” ถ้าใจถึงก็คลิ๊กเข้ามาเลย

ไม่กล้าอย่าคลิก!! “รวม 7 สุดยอดเรื่องผีสุดหลอนจากพันทิป” ถ้าใจถึงก็คลิ๊กเข้ามาเลย

ไม่กล้าอย่าคลิก!! “รวม 7 สุดยอดเรื่องผีสุดหลอนจากพันทิป” ถ้าใจถึงก็คลิ๊กเข้ามาเลย

ไม่กล้าอย่าคลิก!! “รวม 7 สุดยอดเรื่องผีสุดหลอนจากพันทิป” ถ้าใจถึงก็คลิ๊กเข้ามาเลย

ไม่กล้าอย่าคลิก!! “รวม 7 สุดยอดเรื่องผีสุดหลอนจากพันทิป” ถ้าใจถึงก็คลิ๊กเข้ามาเลย

ไม่กล้าอย่าคลิก!! “รวม 7 สุดยอดเรื่องผีสุดหลอนจากพันทิป” ถ้าใจถึงก็คลิ๊กเข้ามาเลย

ไม่กล้าอย่าคลิก!! “รวม 7 สุดยอดเรื่องผีสุดหลอนจากพันทิป” ถ้าใจถึงก็คลิ๊กเข้ามาเลย

เครดิต painaidii

แบ่งปัน