11 ผู้มีพลังวิเศษเเห่งประเทศไทย! มีใครบ้าง มาดูกันเลย

525

คุณเชื่อในพลังเหนือมนุษย์ที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้หรือไม่ วันนี้เราจะพามารู้จักกับคนไทยที่มีพลังเหนือธรรมชาติแบบที่วิทยาศาสตร์ยังการรันตีที่มาไม่ได้ว่าสิ่งพวกเขาเหล่านี้ทำเกิดขึ้นจากอะไร!

 

1.”ริว จิตสัมผัส”

 

เป็นผู้ชายที่มีความสามารถรับรู้ด้วยจิตสัมผัสพิเศษ โดยรู้เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นและสามารถ เข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเหล่านั้นให้ลุล่วงไปได้ มองเห็นกรรมของผู้คนรวมไปถึงการหยั่งรู้อดีต

2.”เจนญาณทิพย์”

หญิงสาวผู้มีญาณวิเศษที่แข็งแกร่ง สามารถมองเห็นวิญญาณ นอกจากนั้นยังสามารถติดต่อสื่อสารกับพลังงานบางอย่างได้

 

 

 

3.”แม่ชีทศพร”

ผู้ที่สามารถระลึกอดีตชาติ และมองเห็นอดีตชาติของผู้อื่น จนนำมาซึ่งการแก้กรรมและช่วยเหลือ โดย เรียกวิธีการแก้กรรมนี้ว่า “หอยแก้กรรม”

4.”กฤษณ์ คอนเฟิร์ม”

ผู้สำเร็จวิชาบริเฉท 7 ดารา หยั่งรู้อนาคตได้ นอกจากนั้นเขายังมีพลังพิเศษที่สามารถติดต่อกับวิญญาณได้ ถือว่ามีพลังรอบตัวจริงๆ

5.”กวนอิมล้านล้านภาค”

ผู้หญิงที่แต่งกายชุดเจ้าแม่กวนอิม ศีรษะสวมมงกุฏมีรูปเทพเจ้า เขียนคิ้วโค้ง ทาปากชมพู กลางหน้าผาระหว่างคิ้ว แต้มสีแดงเป็นวงกลม หน้าอกสักยันต์รูปสัญาลักษ์ (สวัสดิกะ) ชื่อนางสาวกวนอิม ล้านล้านภาค ซึ่งมีตำหนักทรงอยู่ที่ จ.เชียงราย

 

6.”เอ๋ สแกนกรรม”

หญิงสาวผู้มีพลังตาทิพย์และญาณทิพย์ที่ได้มาจากการสำเร็จกรรมฐานระดับสูง ที่สามารถมองเห็นทะลุปรุโปร่งถึง “กรรมเก่า” ในอดีตชาติของบุคคลทั่วไปได้ และนอกจาั้นยังมีพลังในการมองเห็นวิญญาณได้อีกด้วย

 

7.”อ.หม่า”

อาจารย์ผู้สำเร็จวิชาฮวงจุ้ยขั้นสูงสุด จนมีพลังขั้นเทพสามารถควบคุมดินฟ้าอากาศได้ โดยผลงานชิ้นโบแดงคือ เหตุการ์เพลิงไหม้ที่สมุทปราการ อาจารย์หม่าได้ใช้วิชาจำกัดของเพลิงไม่ให้ลุกลาม จนช่วยชีวิตผู้คนไว้ได้จำนวนมาก

 

8.”ตุ้ย เอกซเรย์”

ผู้ที่สามารถมองทะลุทะลวงทุกสิ่ง รวมถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับบุคคลนั้นได้อย่างแม่นยำ ราวกับมีเครื่องเอกชเรย์

 

9.”โปรเฟซเซอร์ กัญจีรา”

นอสตราดดามุสหญิงเมืองไทย ผู้ที่สามารถหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า รวมไปถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นกับประเทศไทยอีกด้วย และเธอก็ได้ใช้พลังญาณของเธอช่วยไว้

 

10.”อ.การเวก”

ชายหนุ่มผู้มีพลังแห่งมนต์ดำเสน่ห์มอญแปลงร่าง ตำนานศาสตร์มนต์ดำที่มีการสืบทอดกันมาแต่โบราณ สามารถทำเสน่ห์ให้คนรักคนหลงหัวปักหัวปำ รวมไปถึง ด้วยพลังของอาจาย์นี้ ทำให้อาจาร์ยมีเมียถึง 4 คนเลยทีเดียว

 

11.เพอร์ซิอุส

ชายผู้เป็นลูกของดาราดัง เเต่เบนสายเข้าสู่กองทัพผู้มมีพลังวิเศษณ์  มีความสามารถในการดึงเหรียญสิบให้เเปะติดหน้าผาก